36 thoughts on “AI CÓ CÔNG "HẠ CỜ MÁU"? – AI SẼ LO CẢI TÁNG LÝ TỐNG?

 1. Cái tên xin ăn Ngô Kỷ thân còn đói lên đói xuống , vô gia cư , vô gia đình , cặn bã ăn bám chính phủ > Thân nó còn không lo nổi nói chi chuyện lo cho công đồng. Công thêm cái kênh diễn đàn tự phát mới ra lò Khải Đào cũng tập tành làm truyền thông kiếm cơm sống qua ngày " đúng là cái kênh Ăn mày ngồi với thằng ăn xin " tự diễn trò hề. Không trách sao KBCHN nói Khải Đào là tên con nít biết gì mà làm truyền thông.

 2. Đất nước tự do ngôn luận cho nên muốn chưởi ai thì chưởi, muốn chụp mũ ai thì chụp mũ, tự do nói tục, nói phét, nói xuyên tạc mà NK là điễn hình.

 3. Khải đào lấy tin mà chưa kiểm tra ,lại hỏi ngô kỷ suy nghỉ ra sao ..chán quá ,coi ngô kỷ là ông cố nội …sắp tới chắc lôi mẹ nấm của Khải đào để xin thỉnh thị ..đúng nghĩa cặp đôi hoàn hảo .ngô kỷ Nguyễn Ngọc như Quỳnh xứng đôi một gánh ..Khải đào có bức xúc không ..?

 4. Bốn người thiệt mạng tại lễ hội ẩm thực ở California, trong đó có nghi phạm, cảnh sát trưởng Scot Smithee nói trong cuộc họp báo đêm 28/7.
  Ngoài 4 người thiệt mạng, 15 người khác bị thương, trong đó có một số người trúng đạn, mặc dù số người bị bắn vẫn chưa được làm rõ. Ngô Kỷ có bị ăn đạn không ?

 5. Không thèm nghe bất cứ một lời nói nào của con chó Ngu kỷ … Chỉ xin nhắn một điều : Mày chết mẹ mày đi đồ súc vật cặn bã .

 6. Khải Đào lãng nhách, phỏng vấn Ngô Kỷ về TQ gây hấn với VN làm cái mẹ gì, Ngô Kỷ thấy TQ bắt nạt VN thì chả sướng quá còn gì. Có đánh nhau với TQ thì VN cũng chả trông chờ gì được ở những kẻ CCCĐ đâu. Quên đi nhé.

 7. kỷ này. Chúng mày suy luận từ hành động của chúng mày rồi vu cho người khác. đât nước chúng tao chưa bao giờ tôt như bây giờ cần gì phải dùng khổ nhục kế. CS dùng kế mà không cho dân biết vì chuyện đâm nhau ngoài khơi đông ng có giải quyết được gì đâu?.để dân yên ổn làm ăn và chúng mày không kích động biểu tình đập phá. Ậm ọe nhau ngoài khơi là bình thường. inđô từng cho nổ tàu đánh cá, băt bắt ngư dân xâm phạm chủ quyền của họ, sao chúng mày không sủa, lại cứ xui chúng tao đánh nhau với TQ, chúng tao yếu đi chung mày còn dẫn bố mày về để giày mả tổ? Thân phận vong nô, tâm thức nô lệ, chưa bao giờ nghĩ mình là chủ nên suy nghĩ không tích cực. tao không bao giờ dám nghe hết mày nói gì vì sợ lây bệnh hoang tưởng, nhiễm độc thần kinh. chúng mày tự đạo diễn treo cờ đỏ đúng vào ngày chúng mày họp báo rồi loa. Bán hoàng xa, cho tàu rồi dựng màn kịch chiến đấu, hóa ra tàu nọ bắn vào tàu kia rồi lu loa bị TQ để lừa dân, người ta toàn thấy vết đạn tàu chúng mày bắn vào nhau,là sao?Quen hành động đen nên nghĩ ai cúng thế?

 8. Lý Tống khi sống có gian ác gì mà bọn này đào mồ cuốc mả lên khi chôn mấy tháng đã yên ổn.

 9. ngô kỷ tính cho lý tống chết thêm 1 lần nữa à? sao cứ muốn đào mộ người ta lên để chôn lại, đúng là cái xứ mất dạy. ở mỹ chứ ở Việt Nam ông lộng ngôn cỡ đó thì nó đào mồ quốc mả dòng họ ông lên chứ mà láo cá,

 10. Trời Chí Phèo bữa nay cũng làm phóng viên nữa ra vô văn hóa vô đạo đức vô giáo dục cũng làm phóng viên nữa à

 11. KHAI DAO dao nay cung tha gia nhieu mang qua .CHO Ngo ky tham gia .MOT thang dang an com My lai chui My la con diem quoc te .Mot thang an chao da bat

 12. Moa‘ nghe cau Quoc‘ noi, thay‘ ghet‘ nhi,,,,dung‘ la dam‘ vong nö,,deo‘ dong‘ gop‘ gi cho su, phat‘ trien cua Vn,,ma cu‘ chö möm ve sua“ Hoai,,,rat‘ la dau longggggg

 13. Phải nói thằng hề này đáng khinh bỉ , phỉ nhổ thật ! xã hội Mỹ bất hạnh với thu nhận tên chí Phèo hèn hạ bẩn thỉu này .

 14. Có mấy người ở hải ngoại mà suốt ngày còn chửi nhau vậy mà mấy ông đòi về quản lý người dân nước Việt giáng ở lại đất mỹ mà ăn xin kiến cơm đi chứ người vn kg cần mấy người đâu

 15. Thằng ngu kỷ thằng chó đào chúng chúng mày là những thằng ba tàu ngu hơn lợn dân tàu cộng sản nó sống khắp nước Mỹ sao chúng chúng mày không đến đại đại sứ đại sứ quán tàu cộng sản mà biểu biểu tình mấy thằng 3///bại não

 16. Bao nhiẻu người VN khi bị giặc bắn họ vẫn không chịu khuất phục mà sẵn sàng ôm chặt lá cờ tổ quốc để chết, họ cũng chưa chắc phải là Đảng viên CS nữa, vậy mà lũ chó chết ngu dốt nơi đất khách quê người dám to gan giật cái tên nước người ta xuống khi 2 nước Mỹ Việt đang bang giao tốt đẹp ?! Lũ này nó nhân danh cái gì vậy??? Nhân danh ai vậy mà dám chống lại 1 đất nước, chống lại cả 1 dân tộc VN ????????
  Mọi người hãy nhìn kỹ cái mặt của mấy thằng tội đồ bolsa này đi nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *